Văn hóa hát karaoke rất phổ biến và gần như không thể thiếu ở Sài Gòn. Karaoke là một hình thức giải trí ca hát cho những buổi tiệc tùng của bạn bè và gia đình trở nên thêm sôi động.

Hiện nay, hình thức Karaoke ở Sài Gòn phát triển và đi đầu về công nghệ, chất lượng và luôn được cập nhật các bài hát mới ở trong nước và quốc tế.

Ngoài một hệ thống âm thanh và ánh sáng đầy chất lượng, thiết kế phòng phải tiêu chuẩn về sự sang trọng và tiện nghi để có thể được gọi là một nơi Karaoke “đẳng cấp”.

vhkaraoke-2364

Một phòng Karaoke với thiết kế ấm cúng, sang trọng, được đầu tư rất tỉ mĩ để vừa lòng khách hàng.

Tất nhiên ở Sài Gòn, đi đầu và không thể thay thế đó chính là văn hóa cà phê. Nhưng đối với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, Karaoke là một “đặc sản” không thể nào thiếu. Để đáp ứng được nhu cầu đó, thị trường Karaoke tại Sài Gòn đã lột xác từ chất lượng dịch vụ, âm thanh, ánh sáng và thiết kế phòng ốc để được xem là một Karaoke có “đẳng cấp”. Chi phí đầu tư mỗi phòng Karaoke tại Cát Đằng có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Đã qua rồi cái thời mà mọi người phải lật từng trang catalogue để tìm kiếm bài hát mình ưa thích. Một Karaoke “đẳng cấp” hiện nay phải đáp ứng được sự tiện nghi cho khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ, Karaoke Cát Đằng sẽ giúp quí khách hàng nhanh chóng tìm được bài hát mong muốn qua máy tính bảng. Chỉ cần cầm trên tay một máy tính bảng, điền tên bài hát bạn đang tìm kiếm, và nó sẽ lập tức hiện ra.

Hãy đến ngay với Cát Đằng, để có thể cảm nhận được ý nghĩa thật sự của một Karaoke “đẳng cấp”!

Bình luận