CÂU CHUYỆN

THƯƠNG HIỆU CÁT ĐẰNG

Thương hiệu Cát Ðằng được hình thành vào tháng 6 năm 1994 tại số 4 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3. Đây là quán cafe sân vườn đầu tiên của thành phố.

Quán café sân vườn nhanh chóng được khách hàng yêu quý vì có café ngon, khung cảnh đẹp, nhiều cây xanh và đặc biệt là bức tượng đá hình hai cô gái nâng niu ly café với mong muốn manglại những ly café ngon, nguyên chất, hợp gu tới khách hàng của người sáng lập thương hiệu.

Từ những viên gạch đầu tiên đó, Cát Ðằng đã nhanh chóng phát triển thành một chuỗi các quán café xanh trong lòng thành phố như Cát Ðằng Trần Quang Khải, Trần Hưng Ðạo, Sư Vạn Hạnh, Hải Thượng Lãn Ông… và nhiều địa điểm khác. Với tinh thần mở rộng một dịch vụ toàn diện để mỗi khách hàng đến với Cát Ðằng được tận hưởng cuộc sống, “Coffee and more” đã trở thành câu khẩu hiệu của thương hiệu, thể hiện các dịch vụ cộng thêm ngoài cà phê bao gồm Karaoke, Dimsum.

PHONG CÁCH

CÀ PHÊ CÁT ĐẰNG

Cát Đằng là thương hiệu cà phê lâu đời, mang đến những ly cafe ngon, nguyên chất, đích thực Việt Nam. Với những điểm nhấn sang trọng, hiện đại với nhiều không gian phù hợp cho từng mục đích của khách hàng, Cát Đằng thực sự thể hiện đúng đẳng cấp của mình trong giới sành café. Thức uống ngon thôi chưa đủ, nhà hàng Dimsum với những món ăn mang đậm phong cách Trung Hoa, không gian cổ điển sẽ khiến cho bất cứ khách hàng nào đến lần đầu cũng choáng ngợp trước vẻ đẹp đầy hoa mỹ ấy.

coi-xay

COFFEE AND MORE

... CÀ PHÊ VÀ HƠN THẾ NỮA

Trải qua từng thời kỳ thăng trầm và phát triển trong hơn 20 năm Cát Đằng  chuyển mình theo xu hướng và thị hiếu khách hàng.  Công Ty  Én việt  Entertaiment  đã mạnh dạn tiên phong đầu tư mô hình ẩm thực giải trí hoàn chỉnh trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng, với thương hiệu Cát Đằng Coffee and More.

Cung cấp một dịch vụ toàn diện về giải trí, bao gồm cà phê và hơn thế nữa như  nhà hàng Dimsum với những món ăn mang đậm phong cách Trung Hoa, và dịch vụ karaoke đáp ứng được nhu cầu giải trí ca hát đang hình thành rất nhiều của khách hàng, để khách hàng được tận hưởng từng giây của cuộc sống. Và hơn thế nữa Cát Đằng Coffee  là nơi hội tụ những ý tưởng mới, nơi gắn kết tình thân gia đình, bè bạn, nơi tình yêu bắt đầu và thăng hoa…