Sau một ngày làm việc căng thẳng, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn tận hưởng một buổi tối vui vẻ bên gia đình, bạn bè hay người ấy để có thể tiếp tục năng lượng cho ngày làm việc kế tiếp. Sẽ có rất nhiều kế hoạch nhưng chọn phương án nào khi chỉ trong một buổi tối nhỉ? Chắc hẳn không ai muốn say mèm và mệt mỏi vào buổi sáng hôm sau. Vậy thì đi cà phê và tận hưởng không gian âm nhạc acoustic có lẽ là cách thư giãn tuyệt vời nhất.

Thời gian gần đây trên các trang mạng âm nhạc, chương trình tivi, các quán cà phê hay thậm chí ngoài phố đi bộ, acoustic xuất hiện rất nhiều. Vậy acoustic là gì? Hiểu một cách đơn giản, acoustic là thể loại nhạc chỉ có giọng hát mộc của ca sĩ và nhạc cụ cổ điển. Bỏ qua âm thanh điện tử, kĩ thuật phòng thu hiện đại, những bài hát acoustic sẽ đưa bạn đến không gian âm nhạc nguyên chất nhất. Đó là những ca khúc quen mà lạ trong cách thay đổi hòa âm và cả trong cảm xúc của ca sĩ, giúp chạm đến trái tim người nghe nhiều hơn.
Bên ly cà phê thơm, trò chuyện với ai đó và hòa mình vào những ca khúc acoustic nhẹ nhàng sẽ làm cho buổi tối của mọi người có ý nghĩa hơn. Âm nhạc là cảm xúc, là sự kết nối. Hãy để những cảm xúc chân thật đó làm cho mọi người gần gũi khiến cuộc sống tươi đẹp hơn.

Bình luận